ห้วงของฤดูหนาวปลายปี กับความคึกคักบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่พึ่งผ่านฤดูกาลอันเขียวชะอุ่ม และยังคงใบไม้ที่ยังให้ความเขียวขจี ทั้งท้องทุ่งและป่าใหญ่ พร้อมเพิ่มเติมกลิ่นไอของลมหนาว เหมาะอย่างยิ่งที่จะพักผ่อนตามอริยาบถหลากหลายรูปแบบ

ก็เช่นเดียวกันกับกลุ่ม บริษัท เค กรุ๊ป จำนวนกว่า 200 คน ที่เข้าร่วมกิจกรรมสัมพันธ์ และท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ในห้วงเวลา 3 วัน 2 คืน สนุกสนานไปกับกิจกรรมหลากหลาย และกิจกรรมสัมพันธ์สร้างรอยยิ้ม มิตรภาพซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ ในหลายหน่วยงานผู้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้เพิ่มเติมบรรยากาศของกิจกรรมบนเขาใหญ่ ให้มีสีสันไปได้ด้วยดี

 

สถานที่ : อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

วันดำเนินกิจกรรม : 22 - 24 พฤศจิกายน 2556

กิจกรรมการเรียนรู้

  • กิจกรรมสันทนาการ / กลุ่มสัมพันธ์ / Team bulding
  • กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศ
  • กิจกรรมเดินป่าศึกษาธรรมชาติ
ผู้เข้าร่วม : จำนวน 200 คน

วิทยากร / ทีมงาน : กองทุนวิจัยและอนุรักษ์ช้างป่า / ศูนย์กิจกรรมเพื่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม / อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ / กลุ่มเด็กสร้างสันฯ

 
กิจกรรมสันทนการทดสอบประสาทสัมผัส การมีส่วนร่วมในกิจกรรม น้อง ๆ กลุ่มเด็กสร้างสันฯ นำพี่ ๆ เข้าร่วมกิจกรรมด้วยรอยยิ้ม อาย ๆ แสดงออกถึงความอายเป็นรางวัล
กิจกรรมกลางแจ้งร่วมกันกว่า 200  คน กล้าที่จะแสดงออกร่วมกัน เป็นสีสันหนึ่งของกิจกรรมสัมพันธ์ กิจกรรมกลุ่มย่อย ทดสอบความพร้อมเพียง เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ เตรียมความพร้อมก่อนเดินป่าศึกษาธรรมชาติ
ถึงทางออกหนองผักชี จากเส้นทาง กม.33 เดินทางขึ้นผาเดียวดาย กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์อีกชุดหนึ่ง ที่เน้นทวีความสนุกยิ่งขึ้น ส่วนร่วมในกิจกรรม ทั้งเสียงและท่าทางเต็มที่
รอยยิ้ม ร่วมกัน ร้อง เล่น เต้น ด้วยกัน บททดสอบความสัมพันธ์ร่วมกัน จังหวะประกอบกิจกรรม
ลุ้นไปกับกิจกรรม ดนตรียามค่ำคืน ณ สโมสรทหาร การประกวดแฟนซีแบบธรรมชาติ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก
 
บริษัท อีแน็ค (ไทยแลนด์) จำกัด
35/129 ซอยลาดพร้าว23 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 , Tel. / Fax. : 02-053-4384 , 089-1617933 , 061-094-9052
E-mail : enac-club@hotmail.com , Facebook : www.facebook.com/enac.club
© 2018 enac-club.com All rights reserved.