แก่งกระจาน มันส์กระจาย ( PIA Interior )

ด้วยเป็นกลุ่นนักคิด นักออกแบบ การที่จะได้ผลงานที่แตกต่างและตรงตามความต้องการ ต้องอาศัยทักษะต่าง ๆ รวมถึงห้วงเวลาที่จะเค้นความสร้างสรรค์ ต้องใช้อารมย์เฉกเช่นศิลปิน จึงทำให้เกิดกิจกรรมสัมพันธ์ที่แตกต่างจากที่อื่น ๆ เช่นกัน ซึ่งในปีนี้ เสริมกิจกรรมสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อการอนุรักษ์เข้าไปใน กิจกรรม 2 วัน 1 คืน บนสายน้ำเพชรบุรี และอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

เริ่มต้นการเดินทางจนถึงจุดหมายแรก ที่จะตั้งต้นปั่นจักรยานสู่แก่งกระจาน ระยะทางกว่า 50 กิโลเมตร ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุของเดือนเมษายน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้กลุ่มที่ปั่นจักรยานย่อท้อแต่อย่างใด จนถึงจุดหมายปลายทาง อย่างครบถ้วน ก่อนจะเริ่ม เกม กิจกรรมสัมพันธ์ ( Team Building ) เร่งความสนุกสนาน และชุ่มฉ่ำกับการล่องเรือยาง บนแม่น้ำเพชร เมื่อถึงเวลาค่ำคืน ก็เพลินเพลงไปกับดนตรี ที่เตรียมพร้อมและซ้อมมาเป็นอย่างดี และเมื่อช่วงสายของอีกวัน ก็ร่วมเดินทางเข้าพื้นที่ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ช่วยกันคนละไม้ คนละมือเสริมแร่ธาตุดินโป่ง แหล่งธาตุอาหารของสัตว์ป่า จนกระทั่งเสร็จกิจกรรมตามเป้าหมาย และเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครโดยสวัสดิภาพ

 

สถานที่ : อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

วันดำเนินกิจกรรม : 6-7 เมษายน 2556

กิจกรรมการเรียนรู้

  • กิจกรรมบรรยาย "ความหลากหลายบนระบบนิเวศป่าชายเลน"
  • กิจกรรม เกม แฟนพันธุ์ ชุด ป่าชายเลน
  • กิจกรรม CSR ปลูกป่าชายเลน
  • กิจกรรมท่องเที่ยว "พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน"
ผู้เข้าร่วม : จำนวน 100 คน

วิทยากร : ศูนย์กิจกรรมเพื่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

PIA Interior
กิจกรรมสันทนาการ ละลายพฤติกรรม ระหว่างการเดินทาง ปั่น ๆ ด้วยระยะทางกว่า 50 กม. สู่แก่งกระจาน กิจกรรมสัมพันธ์ ในห้องสัมมนา ค้นหา ปริศนาของคำตอบ
ความคิดสร้างสรรค์ ทำให้เกิดความสนุกสนานในกิจกรรมยิ่งขึ้น รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ  ที่แบ่งปันซึ่งกันและกัน ในช่วงเวลากิจกรรม นั่นอะไร !!!  หาคำตอบจาก เกม จิ๊กซอร์ปริศนา เกม กิจกรรม ด้วยรักและเป็นห่วง
สนุกสนานกับความ เกม กิจกรรม มากมาย แข่งขันกันในกรอบของความสัมพันธ์ ลอง ลุ้น คุ้น ลิ้น  กินกระจาย ฉ่ำเย็นบนสายน้ำเพชร
ซ้อมมาเพื่อการณ์นี้โดยเฉพาะ ลงมือกันเสริมแร่ธาตุดินโป่ง โรยผงแคลเซียมลงไปเพื่อคุกเคล้า เดินทาง ออกนอกพื้นที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน
 
บริษัท อีแน็ค (ไทยแลนด์) จำกัด
35/129 ซอยลาดพร้าว23 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 , Tel. / Fax. : 02-053-4384 , 089-1617933 , 061-094-9052
E-mail : enac-club@hotmail.com , Facebook : www.facebook.com/enac.club
© 2018 enac-club.com All rights reserved.